Ảnh về hoa

Tìm hiểu về loài hoa lưu ly nồng nàn

Hoa lưu ly – một loại hoa tỏa hương thơm nồng nàn khắp những con phố Hà Nội. Khi thu qua và đông tới, những cơn gió hắt hiu thổi qua, những chiếc lá vàng bắt đầu rụng thì trên những con phố Hà Nội lại phảng phất đâu đó hương thơm của những cánh hoa lưu ly.

10 Tháng Giêng 2019 Ảnh về hoa
Mẫu hoa sinh nhật đẹp dành cho phái mạnh

Tặng hoa dịp sinh nhật là một cách thức phổ biến để thể hiện tình cảm tốt đẹp của mình tới người nhận. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn gái băn khoăn liệu vào ngày sinh của chàng hay bạn trai đồng nghiệp bó hoa tươi tắn có phải là lựa chọn tốt không?

06 Tháng Giêng 2019 Ảnh về hoa
Hoa sinh nhật vợ mang nhiều ý nghĩa

Hoa sinh nhật đẹp tặng vợ là món quà ý nghĩa mà các ông chồng dành tặng cho một nửa của mình nhân ngày sinh nhật.

06 Tháng Giêng 2019 Ảnh về hoa
Ý nghĩa màu sắc của các loại hoa hồng trong từng mẫu thiết kế

Cũng như những loại hoa khác, mỗi màu sắc hoa hồng lại mang đến một ý nghĩa thông điệp khác nhau. Đồng thời, ý nghĩa của hoa hồng cũng linh động theo từng mẫu thiết kế.

06 Tháng Giêng 2019 Ảnh về hoa
Chúng ta nên đặt hoa sinh nhật sang trọng mang thông điệp như thế nào ?

Sinh nhật chính là dịp bạn bày tỏ tình cảm với những người thân yêu của bạn, bạn muốn dành tặng người yêu thương một bó hoa sinh nhật sang trọng mà chưa biết lựa chọn tại cửa hàng nào cho phù hợp.

31 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh về hoa
Hình ảnh vòng hoa đám tang ý nghĩa nhất

Gửi hoa chia buồn chính là cách để làm vơi bớt nỗi buồn cho người khác, với tâm tình kính viếng với gia quyến cũng như cách động viên an ủi gia quyến để họ vượt qua nỗi đau mất mát khi có người qua đời.

30 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh về hoa
Hoa mừng khai trương cửa hàng với màu sắc ý nghĩa

Hoa khai trương chính là sự phối hợp từ nhiều loài hoa đa dạng khác nhau. Mỗi một loài hoa, mỗi một sắc hoa đều mang một tầng ý nghĩa sâu sắc và phong phú khác nhau

30 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh về hoa