Các mẫu hoa cưới oải hương hấp dẫn mọi ánh nhìn      

09 Tháng Mười Một 2018 Ảnh về hoa

Thông thường, trong các lễ cưới chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh của những bông hoa hồng xinh xắn với đủ kiểu màu sắc khác nhau. Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc và mong muốn lễ cưới của mình sẽ trở nên khác lạ và độc đáo hơn với những loài hoa tươi khá

Độc đáo hoa cưới oải hương khô

Với xu hướng thời thượng độc đáo của những loài hoa khô có đặc tính là sử dụng bền và đẹp đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng trên thị trường hoa cưới ở Việt Nam ta hiện nay. Một trong số đó là đáng chú ý là phong cách hoa cưới oải hương khô. Sở dĩ loài hoa oải hương khô này được yêu thích nhiều đến như vậy là bởi vì loài oải hương khi khô vẫn luôn giữ được màu sắc như mới và hương thơm dịu dàng như hoa tươi, trong khi đó các loài hoa khô khác chỉ giữa lại được sắc mà lại không giữ được hương.
Một điều nữa khiến hoa cưới oải hương lại được yêu chuộng đến như vậy là bởi vì, bạn không cần lưu giữ nhiều hình ảnh tiệc cưới, mà chính bó hoa cưới oải hương khô cũng đã dễ dàng giữ lại những kỉ niệm đó cho vợ chồng mỗi khi nhìn thấy như một nhân chứng hiện hữu cho ngày hạnh phúc.

Ý nghĩa của hoa cưới oải hương
Hoa cưới oải hương mang đến những ý nghĩa tốt đẹp trong tình yêu vì đây vốn dĩ là loài hoa dùng để chúc phúc cho các cặp uyên ương theo quan niệm tại nhiều nước ở phương Tây. Loài hoa này luôn là biểu trưng cho tình yêu chung thủy, sự êm ấm hạnh phúc trong tình yêu như những lời chúc phúc trăm năm dành cho đôi bạn trẻ cho ngày cưới và cuộc sống gia đình mãi về sau.


Các bước đơn giản cắm hoa sinh nhật mang phong cách châu âu

Album mẫu hoa sinh nhật sếp vừa đẹp và rất sang trọng


Gợi ý mẫu hoa cưới oải hương

-          Bó hoa cưới oải hương màu tím thủy chung được bó một cách tự nhiên cùng với dải ruy băng lụa màu trắng hoặc màu tím sẽ khiến cô dâu trong đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn.

-          Bó hoa cưới oải hương, hoa đồng đỏ tạo nên sự mới lạ và tinh tế, là tượng trưng cho tình yêu lâu dài và cháy bỏng.

-          Bó hoa cưới oải hương, hoa hồng phớt tượng trưng cho tình yêu êm đềm và nhẹ nhàng theo năm tháng.

-          Bó hoa oải hương, hoa baby trắng thể hiện nét đẹp tự nhiên, ngây thơ của cô dâu.