Cách tự bó mẫu hoa cưới cầm tay từ hoa cát tường tặng bạn thân      

04 Tháng Mười 2019 Ảnh về hoa

Nếu như hoa cài áo là một phụ kiện không thể thiếu với chú rể trong đám cưới thì đối với cô dâu hoa cưới cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu. Chính vì sự quan trọng đó, nếu như bạn muốn tự tay cắm một bó hoa cưới cầm tay để tặng cô bạn thân vào ngày cư

 

Nguyên liệu cần thiết

-          Hoa cát tường

-          Một số loại hoa phụ và lá trang trí

-          Xốp đã được ngâm nước để giúp hoa tươi lâu hơn

-          Khung cầm tay

-          Một số dụng cụ cần thiết như: dây thép, dây ruy băng, ghim, kéo..

Các bước thực hiện cắm hoa cưới

Bước 1: Bạn hãy khéo léo gắn miếng xốp đã được ngâm lên phần khung tay cầm của bó hoa cưới.

Bước 2 : Dùng kéo cắt cành hoa cát tường sau đó hãy cắm thành những cụm hoa xung quanh phần miếng xốp, mỗi cụm khoảng 3 -4 bông hoa.

Bước 3 : Sau khi bạn đã thực hiện cắm xong hoa cát tường thì có thể trang trí thêm một số loại hoa phụ và phần lá trang trí. Nên cắm thêm hoa hồng hoặc hoa địa lan để bó hoa cưới thêm phần sắc màu hơn. Bạn lưu ý, khi cắm hoa cát tường và những loại hoa khác, hãy cắm các cành hoa sao cho nó tạo thành hình tròn đều và không bị hở.

Bước 4: Sau đó, bạn dùng băng dính đã chuẩn bị để cố định lại phần tay cầm và dùng sợi dây ruy băng để quấn chặt ở phần xung quanh và dùng ghim để cố định lại.

Bước 5:  Bước cuối cùng này, bạn hãy khéo léo làm một cái nơ thật đẹp bằng sợi dây ruy băng rồi sau đó dán vào phần tiếp xúc ở giữa của tay cầm. Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể chuẩn bị cho cô bạn thân của mình một bó hoa cưới cầm tay trông đơn giản và đẹp mắt.

Với cách cắm hoa cưới cầm tay từ hoa cát tường này, bạn chỉ cần khéo léo  một chút là đã có thể hoàn thành món quà của mình rồi. Tuy không được hoàn hảo như những bó hoa cưới ngoài cửa hàng do thợ cắm hoa chuẩn bị nhưng với sự chân thành và tấm lòng của bạn, chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với bó hoa cưới mà bạn đã tự tay chuẩn bị.

Chúc bạn thực hiện thành công!

thegioicacloaihoa