Hình ảnh vòng hoa đám tang ý nghĩa nhất      

30 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh về hoa

Gửi hoa chia buồn chính là cách để làm vơi bớt nỗi buồn cho người khác, với tâm tình kính viếng với gia quyến cũng như cách động viên an ủi gia quyến để họ vượt qua nỗi đau mất mát khi có người qua đời.

 

Dienhoa24gio.com là nơi cung cấp tất cả những hình ảnh vòng hoa đám tang ý nghĩa nhất từ các phong cách truyền thống tới các phong cách mới

Ý nghĩa của việc gửi hoa tang lễ để phúng viếng tang gia

Với những bộn bề công việc trong cuộc sống, chúng ta không phải lúc nào cũng có mặt kịp thời để tiễn đưa người đã mất và dienhoa24gio.com sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Những vòng hoa chia buồn, những kệ hoa tang đầy màu sắc và mang nhiều tâm tình của người gửi sẽ được mang tới để thể hiện tấm lòng sẻ chia của người gửi, và phần nào nhắn nhủ được tấm lòng với người còn sống cũng như người đã qua đời.

Gửi hoa để phúng viếng tang gia sẽ mang đến không khí ấm áp, trấn an gia quyến người đã khuất, giúp họ vơi đi nỗi đau và có được những sự an ủi, động viên đúng lúc nhất.

Gửi hoa viếng tang lễ còn là món quà để tiễn đưa người đã khuất về với nơi cửu tuyền một cách nhẹ nhàng và thanh thản nhất. Đó là sợi dây định mệnh liên kết giữa cuộc sống trần gian và một thế giới khác.

Hoa tang lễ còn mang đến cho con người ta những cảm xúc chân thành, ngọt ngào, thể hiện những hoài niệm và lòng thành kính.

Mỗi lẵng hoa, kệ hoa tang lễ, vòng hoa đám tang chính là mỗi tấm chân tình mà người còn sống dành để trao gửi người đã khuất.

Hoa tang lễ trong tang gia còn thể hiện được rằng, người đã khuất họ đã sống như thế nào, đã cống hiến cuộc đời mình như thế nào và họ đã làm gì được cho đời, để lại được gì cho con cháu…

Những hình ảnh vòng hoa đám tang ý nghĩa nhất

Vòng hoa đám tang được kết từ hoa cúc

Đây là một trong những hình ảnh vòng hoa đám tang ý nghĩa nhất và là loài hoa phổ biến và thích hợp nhất trong nghi thức tang lễ, hoa cúc tượng trưng cho một tấm lòng cao thượng cũng như sự kính yêu và sự trân trọng sâu sắc đối với người đã ra đo. Hoa cúc có nhiều màu sắc, mỗi màu sắc như thế tượng trưng và diễn đạt cho một ý nghĩa thông điệp khác nhau. Thông thường đối với vòng hoa tang lễ, người ta sử dụng chủ yếu là hoa trắng, hoa vàng và hoa tím.

Vòng hoa đám ma được kết từ hoa lily

Hoa lily hay còn gọi là hoa ly thường có mùi thơm đặc biệt. Loài hoa này có ý nghĩa: “linh hồn của người ra đa sẽ trở lại trạng thái bình yên vô tội”. Thể hiện niềm tin vào một thế giới bên kia, vĩnh cửu và an bình. Do đó mà khi chọn hoa ly để kết thành vòng hoa đám ma như chính bạn đang đến mang niềm tin vào thế giới bên kia.

Vòng hoa đám ma được kết từ hoa hồng

Có thể nói, sau hoa ly và hoa cúc, thì hoa hồng chính là một loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong đám tang và chúng đặc biệt thích hợp. Hoa hồng trắng sử dụng để làm vòng hoa đám tang là biểu tượng của tinh khiết và ngây thơ, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Màu đỏ của hoa hồng khi xuất hiện tại một đám tang cổ điển tăng chứa đựng tình yêu cũng như sự đau buồn. Riêng hoa hồng vàng thường được sử dụng để viếng những người bạn thân.

Hiện nay, vòng hoa đám ma được kết từ hoa hồng cũng có thể được trộn lẫn và đan xen với các loại hoa khác, hoặc chúng có thể kết hoa trên quan tài, hoặc kệ hoa đám tang đứng, vòng hoa đám tang đều rất phù hợp.

Mua vòng hoa đám tang như thế nào cho phù hợp

Tùy vào người đã khuất là ai, bao nhiêu tuổi mà bạn có thể lựa chọn mẫu hoa tang lễ phù hợp nhất. Nếu người đã khuất còn trẻ thì bạn nên chọn những vòng hoa, kệ hoa tang lễ màu trắng. Nếu người đã khuất lớn tuổi thì bạn có thể chọn những vòng hoa tang lễ màu tím.

Ngoài ra những kệ hoa, vòng hoa đám tang màu vàng hiện cũng đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để bạn phúng viếng tang gia đấy! Màu vàng là màu của nỗi đau, sự tiếc nuối, của niềm tin và những hy vọng, cầu mong người đã khuất sớm siêu thoát và tái sinh.

Hoa cẩm tú cầu - Tôi là sự chân thành 

 

Hướng dẫn dạy cách cắm bó hoa tươi đẹp

Địa chỉ đặt vòng hoa đám tang chất lượng

Nếu như bạn sắp dự một tang gia, hãy tìm ngay một địa chỉ đặt mua hoa tang lễ chất lượng. Dienhoa24gio.com là một sự lựa chọn cho bạn đấy! Mỗi vòng hoa, mẫu hoa tang lễ tại Dienhoa24gio.com là một tấm lòng và tình cảm mà toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi trao gửi và gói ghém.

Tại shop chúng tôi có đến hàng trăm nghìn mẫu vòng hoa đám tang phù hợp tập quán vùng miền cùng với sự thiết kế tinh tế, sắc sảo, thanh thoát về tế nhị. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho tang gia sự an ủi từ tận sâu trái tim.

Bằng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng để chọn được mẫu hoa tang lễ vừa ý, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình nhất. Những mẫu hoa tang lễ của shop chúng tôi đảm bảo làm hài lòng những khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi! Ngoài những mẫu hoa tang lễ có sẵn, chúng tôi còn thiết kế hoa tang lễ theo yêu cầu của từng khách hàng.