Hoa mừng khai trương cửa hàng với màu sắc ý nghĩa      

30 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh về hoa

Hoa khai trương chính là sự phối hợp từ nhiều loài hoa đa dạng khác nhau. Mỗi một loài hoa, mỗi một sắc hoa đều mang một tầng ý nghĩa sâu sắc và phong phú khác nhau

 

Hoa mừng khai trương cửa hàng, không đơn giản chỉ là một đóa hoa được trang trí thêm lá “xanh như ngọc” và vài sợi ruy băng. Hoa khai trương chính là sự phối hợp từ nhiều loài hoa đa dạng khác nhau. Mỗi một loài hoa, mỗi một sắc hoa đều mang một tầng ý nghĩa sâu sắc và phong phú khác nhau.

Nhìn chung, thì các giỏ hoa – lẵng hoa – kệ hoa mừng khai trương thường mang màu sắc rực rỡ, tỏa sáng, nổi bật, mang một thông điệp như là lời chúc chủ nhân cửa hàng mau gặt hái nhiều thành công và phát triển bền vững.

Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Khi một cửa hàng hay một công ty được xây dựng và bắt đầu đi vào kinh doanh, thì việc đầu tiên cần làm, chính là làm thế nào để mọi người biết đến cửa hàng và hình ảnh – thương hiệu của cửa hàng.

Vì vậy, để mọi người nhanh biết đến công ty bắt đầu đi vào hoạt động, thì công ty luôn làm thông tục mừng lễ khai trương. Ngày khai trương không chỉ là một ngày đánh dấu cho sự ra đời của một công ty, một cửa hàng. Ngày khai trương còn là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của một cửa hàng trong kinh doanh.

Vì thế, chủ nhân của cửa hàng luôn muốn lễ khai trương diễn ra thật ý nghĩa và để lại ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc trong lòng những vị quan khách, những đối tác.

Những vị khách quý khi đến dự lễ khai trương, thường mang theo giỏ hoa, lẵng hoa chúc mừng khai trương với ý muốn, dành một sự chúc mừng có ý nghĩa nhất tặng người thân, đối tác, đồng nghiệp khi họ khỏi đầu sự nghiệp riêng của họ.

Tuy nhiên, cũng phải xem xét ý nghĩa riêng của các loài hoa mừng khai trương cửa hàng, cũng như là ý nghĩa chung của giỏ hoa – lẵng hoa mừng khai trương.

Tặng hoa khai trương với màu đỏ

Khoan bàn đến ý nghĩa của hoa khai trương cửa hàng, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của màu đỏ trong khoa học là như thế nào? Màu đó thường là màu của lửa và máu, gắn liền với quyền lực, sức mạnh, sự quyết tâm cao. Nhưng nó cũng đồng thời là biểu tượng của chiến tranh, của sự đe dọa.

Nhắc đến màu đỏ chính là nhắc đến một gam màu nổi bật và đầy cảm xúc, đầy dũng cảm và hy sinh. Tùy vào từng mức độ của gam màu đỏ như đỏ đậm, đỏ nhạt, đỏ tía mà mức độ biểu đạt của chúng sẽ khác nhau.

Ý nghĩa của màu đỏ trong phong thủy

Để hiểu hơn về hoa chúc mừng khai trương cửa hàng màu đỏ thì hãy cùng Điện hoa 24h.com tìm hiểu thêm một khía cạnh khác đó chính là màu đỏ trong phong thủy thì sẽ có ý nghĩa như thế nào. Và quả thực, màu đỏ trong quan niệm phong thủy đóng vai trò cực kì quan trọng đấy!

Màu đỏ cho lửa và danh vọng, là màu của năng lượng, một thứ năng lượng toàn năng có khả năng làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Vậy hoa khai trương cửa hàng màu đỏ có ý nghĩa gì?

Hoa mừng khai trương cửa hàng mang nhiều ý nghĩa, và đó chắc chắn là thứ ý nghĩa khá đặc biệt và gắn liền với văn hóa Á Đông. Người ta tin rằng, trong ngày khai trương, việc tặng những món quà màu đỏ, đặc biệt là hoa khai trương màu đỏ sẽ mang đến sự sung túc và may mắn. Và những buổi lễ khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, công ty hầu như đều xuất hiện những mẫu hoa khai trương màu đỏ.

Đối với truyền thống của người phương Tây, hoa màu đỏ còn là tượng trưng cho niềm hy vọng, cho sự đấu tranh và sự chiến thắng. Trong buổi lễ khai trương, những mẫu màu đỏ còn mang đến không khí tươi vui, nhộn nhịp và náo nức nhất. Hoa màu đỏ làm cho buổi lễ thêm phần tưng bừng may mắn.

Không chỉ thế, với những mẫu hoa khai trương màu đỏ, người nhận sẽ cảm thấy được tấm lòng nhiệt thành, sự chân thành và tin tưởng mà bạn dành cho họ. Nhất là khi những mẫu hoa khai trương màu đỏ hiện diện chính là mang đến thông điệp về sự may mắn, sự thành công.

 

Tìm hiểu phong tục tặng hoa chúc mừng ở một số nước

 

Cắm giỏ hoa tươi đơn giản

 

Hiện nay, thị trường hoa khai trương rất đa dạng và phong phú, trong số đó những mẫu hoa khai trương màu đỏ dường như là chiếm đa số. Điều đó rất dễ dàng cho bạn chọn lựa mẫu hoa khai trương sao cho phù hợp nhất đấy!

- Hoa đồng tiền dường như không thể thiếu trong bất kì một dịp khai trương nào. Với những mẫu hoa đồng tiền, bạn muốn nhắn gửi đến gia chủ con đường làm ăn tài lộc, tiền vô như nước, gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và may mắn.

- Hoa hồng đỏ cũng là mẫu hoa khai trương được khá nhiều người lựa chọn đấy! Bằng kệ hoa, giỏ hoa kết bằng hoa hồng đỏ, ngoài tấm lòng, tình cảm, sự yêu thương chân thành mà bạn gửi đến người nhận đó còn là lời cầu chúc người nhận làm ăn phát lộc, phát tài.

- Hoa lily đỏ mang lại sự sang trọng, quý phái, tinh tế của những mẫu hoa khai trương được kết bằng hoa ly chính là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể gửi đến ngày khai trương. Mẫu hoa khai trương bằng hoa lily chính là sự chúc mừng, sự hy vọng việc làm ăn sẽ sung túc.

Bạn đã chọn được mẫu hoa mừng khai trương cửa hàng nào ưng ý chưa? Hãy liên hệ ngay với dienhoa24gio để được tư vấn và lựa chọn những mẫu hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất nhé!