Hoa nên tặng sinh nhật bạn gái là hoa gì?      

16 Tháng Mười 2018 Ảnh về hoa

Bạn đang gặp phải một vấn đề trong việc chọn hoa tặng sinh nhật bạn gái đó là không biết nên chọn loại hoa gì cho thích hợp và lãng mạn.

 

Bạn đang gặp phải một vấn đề trong việc chọn hoa tặng sinh nhật bạn gái đó là không biết nên chọn loại hoa gì cho thích hợp và lãng mạn. Điều này khiến bạn cảm thấy khá là lo lắng khi ngày quan trọng ngày càng đến gần hơn nữa. Hiểu được tâm lý này của nhiều bạn nam, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những loài hoa nên tặng bạn gái đang được yêu thích nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.      Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên là một loài hoa xinh đẹp trông giống như cây hành, cho hoa màu trắng muốt và điểm thêm chút nhụy vàng trông rất xinh đẹp và quyến rũ. Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng, đằm thắm. Tặng sinh nhật người yêu bó hoa thủy tiên như muốn nói lên tình yêu chân thành bạn dành cho nàng đồng thời cũng là lời khen ngợi về nét đẹp duyên dáng của người yêu bạn.
2.      Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa đặc trưng dành cho tình yêu đôi lứa, với đa dạng chủng loại và đa dạng màu sắc nên bạn có thể lựa chọn hoa tùy ý theo sở thích và tính cách của nàng. Hoặc khi muốn bày tỏ tình cảm của mình dành cho bạn gái theo từng giai đoạn thì bạn cũng có thể chọn màu sắc hoa tương ứng với từng giai đoạn. Ví dụ như bạn và người ấy mới quen hoặc mới hẹn hò thì có thể tặng hoa hồng phớt hay khi đã yêu say đắm thì có thể tặng hoa hồng đỏ.

3.      Hoa baby

Hoa baby là một loài hoa đơn giản, có sắc trắng nhẹ nhàng khiến người nhìn cảm thấy thật thoải mái và thư giãn. Dành tặng sinh nhật bạn gái bó hoa baby chính là muốn nói rằng cô ấy thật trong sáng và xinh đẹp, bạn luôn cảm thấy thật thoải mái và hạnh phúc mỗi khi ở gần nàng. Chắc chắn khi hiểu được thông điệp này nàng sẽ rất vui và hạnh phúc lắm đấy.
4.      Hoa cúc họa mi

Sẽ thật trùng hợp và may mắn khi sinh nhật bạn gái của bạn lại trùng vào đúng dịp mùa hoa cúc họa mi nở rộ. Hãy nhanh tay chọn mua một bó hoa cúc hoa mi thật đẹp và xinh xắn để dành tặng cô nàng mùa đông của mình bạn nhé. Những bông hoa cúc họa mi nhỏ nhỏ, xinh xinh với màu trắng ngà nhẹ nhàng giống như nét đẹp thuần khiết và trong sáng của nàng vậy.


Hoa cưới mẫu đơn lãng mạn dành cho cô dâu

Phong cách hoa cưới 2018 cho các cặp đôi


5.      Hoa cẩm tú cầu

Bạn cũng có thể gửi tặng hoa sinh nhật bạn gái là một bó hoa cẩm tú cầu xinh đẹp và tròn trịa. Đây sẽ là món quà tặng mang đến ý nghĩa về một tình yêu hoàn mỹ và trọn vẹn.