Lẵng hoa tết đẹp truyền thống không thể bỏ qua      

04 Tháng Mười 2019 Ảnh về hoa

Vào những ngày đầu năm mới chúng ta thường có thói quen và nay đã trở thành nét đẹp truyền thống đó là trưng bày hoa trong nhà nhằm đem lại niềm vui, hạnh phúc, may mắn và những điều tốt đẹp nhất đến cho gia chủ. Mỗi loài hoa đều là hiện thân của một ý ngh

 

 

 

 

 

 

Hoa mẫu đơn độc đáo, tuyệt đẹp

 

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là đế vương trong muôn loài hoa, mang vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, quý phái và sang trọng, đầy duyên dáng như những bông hoa hồng. Hoa mẫu đơn có kích thước to nên cực nổi bật dù ở trong bất kỳ không gian nào. Hơn nữa, hương thơm quyến rũ nồng nàn của mẫu đơn tỏa khắp không gian mang tới may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ trong năm mới, là món quà tết sang trọng, độc đáo, tuyệt vời để tặng sếp, tặng bố mẹ hoặc đối tác trong dịp tết đầu năm.

Hoa hồng truyền thống ấn tượng

Những năm gần đây, xu hướng chơi hoa hồng cổ trong ngày tết đang ngày càng được yêu thích bởi vẻ yêu kiều, lãng mạn, nét sang trọng, thanh lịch, cùng với bông to và hương thơm nồng nàn giúp tạo điểm nhấn thu hút, quyến rũ. Thông thường lẵng hoa tết là hoa hồng hay được trưng ở trước cửa nhà, lối vào nhằm mang đến sắc xuân phơi phới. Hoặc bạn cũng có thể trưng trên bàn ăn hay bàn tiếp khách ngày tết đều rất tuyệt vời!

Hoa cúc thân gỗ

Hoa cúc ngày tết hay được dùng để cắm bàn thờ, trưng phòng khách hoặc trồng trước cửa nhà, là hoa của mùa xuân, của vượng tài và may mắn. Theo phong thủy, hoa cúc có tác dụng đem lại vượng khí và xua đuổi điều không may mắn của năm cũ.

thegioicacloaihoa