Những loài hoa cưới dễ thương nên chọn cho ngày trọng đại      

16 Tháng Mười 2018 Ảnh về hoa

Trong ngày trọng đại, hoa cưới luôn là thứ được quan tâm nhiều và chuẩn bị khá chu đáo hơn cả, bởi nó góp phần to lớn tạo nên một đám cưới hoàn hảo. Có rất nhiều các loài hoa khác nhau để cô dâu chú rể lựa chọn và trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giớ

Hoa Hồng

Hoa hồng là loài hoa quen thuộc về tình yêu và trong tiệc cưới. Loài hoa cưới dễ thương này có thể mua dễ dàng ở bất kể shop hoa nào, dễ dàng trang trí và dễ sử dụng. Đây là loài hoa có mặt hầu hết tại các lễ cưới lãng mạn và chân thành.


Hoa loa kèn đỏ

Hoa loa kèn đỏ có tên khác là Amaryllis, có nghĩa là “vẻ lung linh”, mang ý nghĩa kiêu sa, nồng nhiệt và cuốn hút. Ngoài sắc đỏ thì loài hoa cưới dễ thương này có màu hồng phấn xinh xắn không kém phần như hoa màu đỏ.
Hoa Lily

Hoa lily với sắc trắng tinh khôi tượng trưng cho sự trong trắng, vẻ khôi tuyền đầy ngọt ngào và chân thành. Sự kết hợp hài hòa của màu trắng hoa lily cùng ánh nến lung linh và những bản nhạc nhẹ nhàng sẽ là sự pha trộn tuyệt vời và lãng mạn.


Hoa vân anh

Hoa vân anh còn có tên gọi khác là hoa Fuchsia, có dạng bông tai buông xuống. Hoa cưới dễ thương kiểu này khá đa dạng về màu sắc từ tím, hồng, trắng đến sự pha lẫn giữa các sắc màu. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự nhiệt thành, yêu bằng cả trái tim.
Hoa Lan

Hoa lan có vẻ đẹp thanh tú cùng với sắc trắng tinh khôi và những cành hoa lả lơi như đang mời gọi. Loài hoa lan này vừa mang nét đẹp tự nhiên lại vừa mang đến sự cuốn hút đến diệu kì. Hoa lan sử dụng làm bó hoa cưới dễ thương dành cho cô dâu thể hiện cho vẻ thanh cao, là biểu trưng dành cho cái đẹp, được nhiều thi sĩ lấy làm nguồn cảm hứng trong các bài thơ, các bài hát cho đắm say lòng người.


Hoa nên tặng sinh nhật bạn gái là hoa gì?

Hoa cưới mẫu đơn lãng mạn dành cho cô dâu


Hoa hồng môn

Hoa hồng môn có tên gọi khác là hoa Anthiriums, được biết đến với biệt danh là “Trái tim của Hawaii”. Đây là loài hoa có hình trái tim trông rất xinh xắn và được nhiều người yêu thích bởi màu sắc và kiểu dạng của nó. Loài hoa này mang ý nghĩa là sự hiếu khách, rất phù hợp với những đám cưới ở miền nhiệt đới như nước ta. Hoặc uyên ương có thể chọn loài hoa này để trang trí cổng hoa cưới, hoa cưới bàn tiệc đều hợp.