5 mẫu hoa cưới đẹp cho uyên ương      

21 Tháng Mười 2018 Các loại hoa tươi

Trong ngày cưới trọng đại, bất cứ đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn sẽ có được một lễ cưới thật hoàn hảo và để góp phần nên điều đó thì không thể không nhắc tới sự xuất hiện của các mẫu hoa cưới đẹp cho uyên ương.

 

Bài viết dưới đây, sẽ gửi tới các đôi cô dâu chú rể một vài mẫu hoa cưới đang được yêu chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

1.      Mẫu hoa cưới là hồng tím và hồng da
Thông thường khi lựa chọn hoa hồng cho lễ thành hôn mọi người thường nghĩ ngay tới hoa hồng đỏ truyền thống. Vậy tại sao bạn lại không thử thay đổi cảm giác mới với hoa hồng tím và hoa hồng da nhỉ. Đây sẽ là một sự lựa chọn độc đáo cho bạn mẫu hoa cưới đẹp và mới lạ, biểu trưng cho một tình yêu nhẹ nhàng nhưng dài lâu và trường tồn mãi với thời gian.

2.      Mẫu hoa cưới là cẩm tú cầu xanh

Một mẫu hoa cưới bắt mắt và mới lạ khác mà uyên ương có thể lựa chọn đó là những bông hoa cẩm tú cầu màu xanh nước biển, rất nhẹ nhàng và bình yên, là biểu trưng cho niềm hi vọng và mong ước và một tương lai bình dị mà đầy yêu thương. Đây là loài hoa tròn trịa thể hiện cho một tình yêu trọn vẹn và hoàn hảo, chính là chúc mừng cho cô dâu chú rể có được hạnh phúc viên mãn và tràn đầy với gia đình nhỏ của mình kể từ ngày hôm nay.

3.      Mẫu hoa cưới là hoa hướng dương, hoa baby

Một mẫu hoa cưới đẹp nữa dành cho uyên ương lựa chọn đó là hoa hướng dương kết hợp với hoa baby. Đây là mẫu hoa cưới thể hiện cho một tình yêu nhẹ nhàng và trong sáng, đôi khi còn pha chút trẻ con và tinh nghịch từ loài hoa baby, đồng thời cũng là sự cố gắng và nỗ lực khá nhiều của đôi bạn trẻ trong suốt thời gian qua để có được ngày hạnh phúc hôm nay.
4.      Mẫu hoa cưới hồng môn trắng

Màu trắng tinh khôi của những bông hoa hồng môn trắng giống như thể hiện cho sự thuần khiết và trong sáng của cô dâu trong ngày cưới vậy. Đây là mẫu hoa cưới đang chiếm được nhiều sự yêu mến của cô dâu trong ngày vui này.


Những loài hoa cưới dễ thương nên chọn cho ngày trọng đại

Hoa nên tặng sinh nhật bạn gái là hoa gì?


5.       Mẫu hoa cưới ly trắng và hồng phớt

Đây là mẫu hoa cưới đẹp được tạo nên từ những bông hoa ly màu trắng tinh khôi và những bông hoa hồng phớt nhẹ nhàng, duyên dáng. Mẫu hoa cưới này thể hiện cho một tình yêu trong sáng, kiêu sa, đồng thời cũng là lời khen dành cho cô dâu duyên dáng nhẹ nhàng nổi bật nhất trong ngày cưới.