6 bó hoa ngày 14/2 dành tặng người yêu thương      

26 Tháng Bảy 2019 Các loại hoa tươi

Vào ngày lễ tình yêu bạn đã biết sẽ nên tặng hoa gì cho người mình yêu thương chưa? Hiện nay có rất nhiều những mẫu hoa tươi thắm khác nhau với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt dành cho bạn chọn lựa. Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, điện hoa 2

Vào ngày lễ tình yêu bạn đã biết sẽ nên tặng hoa gì cho người mình yêu thương chưa? Hiện nay có rất nhiều những mẫu hoa tươi thắm khác nhau với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt dành cho bạn chọn lựa. Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, điện hoa 24h có gửi tới bạn đọc các bó hoa ngày 14/2 dành tặng người yêu trong bài viết sau.

Bó hoa dành dành

 

 

Hoa dành dành có màu trắng, có hương thơm nồng nàn, nở đẹp nhất vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 hằng năm. Sắc trắng tinh khiết e ấp, thẹn thùng của mẫu hoa tượng trưng cho tình yêu thầm kín, có chút ngại ngần chưa dám ngỏ với đối phương.

 

Bó hoa thủy tiên

 

 

Hoa thủy tiên cũng có cánh hoa màu trắng và nhụy hoa màu vàng. Loài hoa này trông có vẻ khá là mềm mại nên cần phải cẩn thật khi di chuyển để làm quà tặng 14/2 cho người mình yêu với thông điệp về hạnh phúc và một lời hứa sẽ bên nhau suốt đời.

 

Bó hoa phi yến

 

Hoa phi yến là loài hoa có mùi thơm nhẹ, cuống hoa dài, có vẻ thanh mảnh, màu sắc hoa phơn phớt hồng, pha chút tím hoặc màu trắng và tươi khá lâu. Bó hoa ngày 14/2 tặng người yêu phi yến biểu trưng cho vẻ thanh thoát và dịu dàng của người con gái ấy.

 

Bó hoa cúc họa mi

 

 

Hoa cúc họa mi có kích thước bé xíu xinh xinh, mang ý nghĩa về chia sẻ cảm xúc. Gửi tặng người ấy bó hoa cúc họa mi chính là muốn người ấy có thể thấu hiểu và chia sẻ tình cảm dành cho bạn để hai người thêm gần nhau hơn.

 

https://shophoahanoi.vn/News/1892/chon-hoa-khai-truong-dep-va-chon-shop-hoa-cung-cap-dich-vu-tot.aspx

 

Bó hoa cẩm tú cầu

 

 

Cẩm tú cầu thì đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người trong chúng ta. Bó hoa cẩm tú cầu tròn trịa, mềm mại là tượng trưng cho những cảm xúc chân thành nhất, cho tình yêu trọn vẹn và đong đầy hướng về người yêu của mình.

 

Cắm giỏ hoa tươi đơn giản

Mẹo nhỏ giúp bạn có được kiểu hoa tươi để bàn ăn giúp kích thích vị giác

 

Bó hoa lan Nam Phi

 

Lan Nam Phi có bông nhỏ, không chỉ xinh đẹp mà còn thơm nức mùi cam quýt rất được lòng của các cô gái. Bó hoa này tượng trưng lòng tin, sự chu đáo ngọt ngào vì vậy hãy trao cho nàng những cảm xúc chân thành nhất.

 

https://shophoahanoi.net/