Hoa baby - vẻ đẹp bình dị trong cuộc sống      

12 Tháng Mười 2017 Các loại hoa tươi

Những khoảng lặng tại Hà Nội chỉ muốn giữ giêng cho bản thân, không muốn ồn ào, chỉ thích nhẹ nhàng một mình, có những ngày đáng yêu như thế đó. Yêu – có phải là cách dành tặng bản thân mình những điều tuyệt vời nhất, chỉ cần thế thôi là đủ đúng không?

 Hoa baby – vẻ đẹp bình dị trong cuộc sống

Hà Nội, có những ngày buồn đến tái tê lòng

Hà Nội, là những lúc lang thang trên từng con đường nhỏ

Hà Nội, là những dòng kí ức vội vã ùa về khi bất chợt những cơn mưa nhẹ nhàng táp vào mặt nhưng cũng nhói lòng

Và Hà Nội, là những khoảng lặng bình yên chỉ muốn giữ riêng cho bản thân mình.

Những khoảng lặng tại Hà Nội chỉ muốn giữ giêng cho bản thân, không muốn ồn ào, chỉ thích nhẹ nhàng một mình, có những ngày đáng yêu như thế đó. Yêu – có phải là cách dành tặng bản thân mình những điều tuyệt vời nhất, chỉ cần thế thôi là đủ đúng không?

Tôi không biết bạn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hay là những con người vì mưu sinh cuộc sống hay là đến đây vì con chữ nhưng tôi chắc chắn là nếu bạn yêu Hà Nội một chút thôi, là bạn sẽ yêu những xe hoa hàng rong tại nhiều con đường ở Hà Nội, là những điều bình dị nhất tại Hà Nội mà bạn có thể thấy rằng nó giống quê mình hơn bao giờ hết, là những lúc bạn vơi đi nỗi lòng nhớ quê, là nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống này theo một cách mà bạn thích, là những lúc bạn thấy Hà Nội đẹp một vẻ đẹp bình dị và lãng mạn, và Hà Nội lúc này là nơi giúp con tim bạn an yên.

Ôi, có bao nhiêu loài hoa, có bao nhiêu sự lựa chọn, nhưng cớ sao tôi lại chọn hoa baby, chọn hoa baby riêng cho mình lúc này. Cũng như một ai đó, hoa baby lọt vào mắt tôi như một thiên thần, là thiên thần của cuộc sống, ít nhất là lúc này. Chỉ nhìn hoa thôi cũng đủ làm con tim tôi xao xuyết, là lúc tôi hình như quên đi những bộn bề của cuộc sống hiện tại, cả học tập và công việc, ngay lúc này đây tôi cho phép bản thân mình vui vẻm và thich làm những điều mình thích để nhiều khi nghĩ lại, thanh xuân của mình thật đẹp, để không phải hối hận và hối tiếc.

https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/3/hoa-cuoi.aspx

Hà Nội trở gió, se lạnh, và tự bao giờ hoa baby là một người bạn tinh thần nơi phố phường đông đúc. Nhiều lúc có thể tính cách hơi ẩm ương, nhiều lúc có thể là  theo những thói quen, cứ đến hàng hoa và mua những đóa hoa baby, và mọi người, bạn bè và tôi chọn hoa baby còn nhiều lí do khác.

Tôi chọn hoa Baby Hoa nhỏ xinh xinh như tính cách của tôi nhẹ nhàng và hơi yên ắng một chút, cả màu sắc của hoa nữa, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng như từng chiếc lá rơi, nhẹ nhàng như muốn cả cuộc đời này được bảo vệ và sẽ không bao giờ rời xa ai. Có phải vì thế mà hoa baby khi khô vẫn còn rất đẹp không, chúng ta có thể giữ hoa cho riêng mình rất rất lâu, một tháng, hai tháng rồi cả năm. Hoa không những đẹp mà còn có thể giữ được rất rất lâu, lâu hơn bất cứ loài hoa nào, nếu là người yêu thích hoa baby bạn sẽ thỏa thích sáng tạo trong không gian phòng của mình, bởi vì mình yêu. Và tình yêu nó cứ nhẹ nhàng và diễn ra liên tục trong cuộc sống của chúng ta.