Hoa thủy vu – tổ ấm gia đình không gì sánh được?      

30 Tháng Mười Hai 2018 Các loại hoa tươi

“Tổ ấm gia đình Không gì sánh được Còn trong ký ức bao nhiều buồn vui Tình thương của mẹ, cùng lời cha dặn Một mai vững bước cho con vào đời.”

  

 

Hoa thủy vu – tổ ấm gia đình không gì sánh được?

“Tổ ấm gia đình

Không gì sánh được

Còn trong ký ức bao nhiều buồn vui

Tình thương của mẹ, cùng lời cha dặn

Một mai vững bước cho con vào đời.”

Những cảm xúc đầu của tình yêu

Gia đình là nôi nuôi dưỡng của chúng ta, dù bạn là ai, dù bạn như thế nào bạn vẫn luôn được sự yêu thương và bao bọc của gia đình, vì vậy hai tiếng gia đình nghe thân thương và trìu mến hơn bất cứ một từ nào trên cuộc đời này. Gia đình nuôi con không lớn, gia đình vòng tay ấm áp khi con trở về và gia đình cho con những lời khuyên và định hướng quan trọng nhất trong cuộc đời này. Các bạn ạ, biết được điều này, có một loài hoa đáng yêu lắm, tượng trưng cho tình cảm gia đình, nó mang ý nghĩa đó là sự trở về của hạnh phúc. Đó là hoa thủy vu. Cuộc đời này dù con có đi đâu hãy nhớ chỉ cần con mệt mỏi, con có thể trở về bất cứ lúc nào, ba mẹ luôn dang rộng vòng tay đón các con. Vì vậy, nếu có đi xa để trở về thì hãy mua những bông hoa thủy vu về nhà nhé các bạn, không chỉ là đoàn tụ mà còn là những bông hoa đẹp nhất tặng cha mẹ.

Shop hoa Hà Nội

Ngoài mang một ý nghĩa “gia đình” vô cùng thiêng liêng, chúng ta cùng hiểu thêm về loài hoa thủy vu nào. Hoa thủy vu còn gọi là hoa Calla hay hoa rum là một thành viên trong họ thực vật hoa kèn. Giống hoa thủy vu có xuất xứ từ Ethiopia. Hoa thủy vu rất được yêu thích vì những đài hoa trắng như tuyết, những chiếc lá xanh to bản và một mùi hương nhẹ khiến nao lòng người. Hoa thủy vu rất phổ biến ở các đất nước phía Nam châu Phi. Hoa thủy vu phát triển từ thân rễ và một khi được trồng xuống chúng sẽ đua nhau phát triển rất mạnh mẽ. Hoa thuy vu không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc và cũng không quá nhạy cảm với các loại đất khác nhau. Hoa có thể sinh trưởng ở bất cứ loại đất nào, chỉ cần có không khí ẩm xung quanh. Đây là một loài hoa rất đẹp và màu thường thấy nhất là màu trắng. Nhưng loài hoa này còn có rất nhiều màu khác như đỏ tía, hồng, vàng, tím than, và da cam. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn các màu sắc khác nhau với nhiều ý nghĩa cũng như bày tỏ tình cảm của chính mình. Một loài hoa đẹp là biểu tưởng của hồi sinh và hợp nhất

Sự lạnh lùng vô cảm- cẩm tú cầu

Hoa thủy vu mang ý nghĩa cho sắc đẹp lộng lẫy, vì vậy thường được các cô dâu chọn làm hoa cầm tay trong ngày trong ngày trọng đại của mình với những ý nghĩa tốt đẹp nhất. Tuy thường được sử dụng trong các đám cưới biểu tượng cho sự thuần khiết, và hoa thủy vu còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hồi sinh nên còn được trồng xung quanh các ngôi mộ, và hiện diện trang trọng ở các đám tang.

 

thegioicacloaihoa.com