Mẫu hoa tặng sinh nhật người yêu lãng mạn      

31 Tháng Mười 2018 Các loại hoa tươi

Chắn chắn, bất cứ cô gái nào cũng đều mong muốn được đón nhận những tình cảm chân thành và những hành động ngọt ngào từ người yêu đúng không nào.

 

Sắp tới là ngày sinh nhật người yêu chính là cơ hội để các chàng trai thể hiện tấm chân tình của mình tới nàng đấy. Dưới đây sẽ là gợi ý hoa sinh nhật để các bạn có thể tham khảo trước nhé.

Mẫu hoa hồng một bông lớn

Đây là mẫu hoa chỉ gồm một bông hoa hồng lớn được tạo nên từ những cánh hoa hồng của nhiều bông hoa khác kết lại một cách tinh tế và đầy khéo léo mang đến cho bạn món quà tặng sinh nhật người yêu bắt mắt và ấn tượng.

Bó hoa hồng có số lượng bông bằng số tuổi của nàng

Nhiều cô nàng thường hay đếm số lượng hoa như một sở thích của mình vậy. Do đó, nếu vào ngày sinh nhật người yêu mà bạn tặng nàng bó hoa hồng tưới thăm có số bông bằng số tuổi chắc chắn nàng sẽ rất vui bởi sự tinh tế và lãng mạn của bạn lắm đấy.
Bó hoa kết hình trái tim

Để có thể tạo được ấn tượng hơn nữa đối với người yêu thì bạn có thể gửi tặng tới nàng bó hoa sinh nhật được kết thành hình trái tim, tượng trưng cho tình yêu, trái tim bạn dành cho nàng, tất cả đều thuộc về nàng.

Bó hoa hồng trắng, hoa hồng tím

Ngoài màu đỏ của hoa hồng truyền thống về một tình yêu mãnh liệt thì bạn cũng có thể chọn các gam màu sắc khác và cụ thể là mẫu hoa hồng trắng kết hợp với hoa hồng màu tím thể hiện cho tính cách ngây thơ và hồn nhiên của nàng đồng thời cũng mang đến ý nghĩa về tình yêu chung thủy và lãng mạn.

Bó hoa baby trắng

Đây là loài hoa mang đến cho người nhìn cảm giác thật nhẹ nhàng và thư thái. Tặng sinh nhật người yêu bó hoa baby trắng cũng giống như muốn nói với người ấy rằng, anh luôn cảm thấy nhẹ nhàng mỗi khi ở cạnh em.
Bó hoa oải hương

Hoa oải hương có hương thơm rất là dễ chịu và thoang thoảng khiến người ngửi cảm thấy mê đắm. Vì vậy, hãy tặng người yêu bó hoa oải hương để nàng trưng trong phòng và mỗi khi nhìn thấy hoa hay ngửi thấy hương thơm là đều cảm giác như có bạn ở bên cô ấy vậy.


Kinh nghiệm chọn hoa cưới cô dâu đẹp nhất trong ngày vui

6 mẫu hoa cưới sen đá cho ngày trọng đại


Bó hoa cẩm tú cầu

Bạn cũng có thể tặng hoa sinh nhật người yêu là bó hoa cẩm tú cầu với mong muốn nàng sẽ luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn luôn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng dù có gặp bất cứ chuyện gì thì vẫn luôn có bạn ở bên.