Những chậu hoa ngày tết vô cùng sang trọng và rực rỡ      

30 Tháng Mười Hai 2018 Các loại hoa tươi

Bên cạnh những cây mai, cành đào phổ biến trong những dịp tết thì hiện nay người ta có một chút thay đổi về xu hướng chơi hoa trong mỗi dịp tết.

  Những chậu hoa ngày tết vô cùng sang trọng và rực rỡ

 

Bên cạnh những cây mai, cành đào phổ biến trong những dịp tết thì hiện nay người ta có một chút thay đổi về xu hướng chơi hoa trong mỗi dịp tết. Những chậu hoa tết được bày trong mỗi ngôi nhà tràn đầy sắc xuân sẽ mang đến thật nhiều ý nghĩa cho gia đình bạn vào năm mới. Hãy cùng tham khảo và chiêm ngưỡng một số chậu hoa ngày tết vô cùng sang trọng và rực rỡ ở bài viết dưới đây nhé!

Công ty điện hoa 24h

1.       Hoa nghệ tây

Hoa nghệ tây là một loại hoa thuộc họ Diên vĩ, có màu tím và trắng rất đẹp. Hoa có chiều cao khoảng 10 cm và trồng trong đất nên rất thích hợp để bạn sử dụng làm cây cảnh chơi trong dịp tết.

Đặc điểm của loại hoa này là hình dáng mảnh mai, bông hoa khi nở lên rất đẹp và rực rỡ, mùi hương rất tuyệt vời. Hoa thường nở vào mùa lạnh như dịp tết cổ truyền và có rất nhiều công dụng với sức khỏe con người. Chính vì vậy, nhiều người chọn hoa nghệ tây làm hoa chơi tết với mong muốn một năm mới tràn đầy sức khỏe.

2.       Hoa Linh lan

Hoa linh lan chính là một loại hoa được rất nhiều người ưa thích. Hoa mang một mùi hương rất dễ chịu và ngọt ngào. Linh lan được nhiều gia đình dùng làm chậu hoa cảnh trong ngày tết nhờ vào mùi hương và sắc đẹp cuốn hút lòng người.

3.       Hoa  Diên vĩ, Uất kim hương và Thủy tiên trắng

Khi chọn lựa chọn tết, bạn có thể kết hợp nhiều loại hoa khác nhau thành một chậu hoa ngày tết vô cùng đặc sắc. Hoa diên vĩ có màu sắc xanh tím huyền bí khi kết hợp với mùi hương quyến rũ dễ chịu của hoa lan hoặc hoa uất kim hương sẽ tạo nên bộ ba vô cùng hoàn hảo. Bạn chỉ cần kết hợp 3 loại hoa này với nhau đã có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một sức hút mắt đặc biệt trong ngày tết.

Thế giới hoa cát tường

4.       Hoa Thủy tiên vàng

Hoa thủy tiên vàng có ý nghĩa vô cùng đặt biệt. Sắc vàng của hoa với ý nghĩa mong muốn một năm mới rực rỡ. Hứa hẹn sẽ là một loại hoa vô cùng nổi bật trong thời tiết se lạnh của ngày tết.

5.       Dạ lan hương

Hoa dạ lan hương là một loại hoa đẹp, nó chỉ có chiều cao khoảng hơn 20cm và rất dễ trồng trong những chậu cảnh để trưng bày ngày tết. Đặc điểm của loại hoa nổi bật này là có nhiều màu sắc rực rỡ như màu xanh tím, trắng, hồng, vàng và đặc biệt hơn là mùi hương thơm quyến rũ.

Từ những loại hoa đẹp và ý nghĩa trong ngày tết này. Điện hoa 24 giờ chúc bạn sẽ lựa chọn được những loại hoa chơi tết thật ưng ý để trang trí căn nhà của mình thêm sắc xuân.

 

thegioicacloaihoa.com