Những điều nên và không nên khi tặng hoa bạn gái      

18 Tháng Tám 2019 Các loại hoa tươi

Tặng hoa là cách thể hiện tình cảm của mình đối với một ai đó. Nếu một phụ nữ không thích bạn, thì việc tặng hoa cũng chẳng làm nàng thay đổi hay làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn.

 

Khi nào thì nên tặng hoa bạn gái?

Tặng hoa bạn gái vào những dịp đặc biệt

Phổ biến nhất để tặng hoa là ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm và ngày lễ tình nhân. Nhớ là không nên trực tiếp tặng khi nàng đang ở văn phòng, vì như vậy sẽ làm nàng ngại ngùng trước những người bạn đồng nghiệp. Hãy tặng hoa bạn gái theo phương pháp điện hoa với một người giao hoa đáng tin cậy.

6.jpg

Bó hoa xinh tặng bạn gái

Tặng hoa bạn gái khi bạn cư xử không đúng

Bạn muốn chuộc lỗi với nàng? Tặng hoa trong trường hợp này chưa chắc đã có hiệu quả, đặc biệt khi mối quan hệ của bạn có dấu hiệu rạn nứt. Do đó, đừng lãng phí tiền mua hoa bạn nhé.

Tặng hoa bạn gái thì nên tặng bao nhiêu bông là phù hợp?

Bạn không nên bỏ qua việc này, bởi vì nàng sẽ nghĩ không hay về bạn. Chẳng hạn như, thật không cần thiết và quá dư thừa nếu bạn tặng bó hoa cho nàng từ 20 – 30 bông hồng trong khi bạn đang thất nghiệp. Nàng sẽ nghĩ ngay bạn là người sống hoang phí và chẳng thích điều đó một chút nào. 

Vậy tốt nhất là tùy khả năng của bạn, có thể tặng nàng khoảng một chục bông là đủ, miễn sao nàng cắm được vừa bình. Hoặc là tặng cho nàng loại hoa mà nàng thích, thì dù chỉ 1 bông thôi cũng khiến nàng thích thú và trân trọng rồi.

Tặng hoa bạn gái thì nên tặng hoa gì?

Không phải khi tặng hoa thì cứ thế mua hoa nào để tặng cho bạn gái mình cũng được mà bạn nên tìm cho mình loài hoa tốt nhất, phù hợp nhất với bạn gái mình. Hơn nữa, bạn cũng cần phải để ý đến ý nghĩa của các loài hoa, nếu tặng hoa không đúng với ý nghĩa mối quan hệ hiện tại của bạn thì rất có thể sẽ khiến tình cảm của 2 bạn xấu đi ngay lập tức đó.

Hoa hồng đỏ thường tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và màu vàng là tình bạn. Do đó, đừng bao giờ tặng hoa hồng vàng cho cô gái mà bạn thích, bởi vì nàng sẽ nghĩ bạn chỉ muốn làm bạn của nàng mà thôi.

Ngày nay, có một số người phụ nữ không thích hoa hồng. Bạn nên tìm hiểu kỹ nàng thích loại hoa gì. Nếu như bạn không biết, thì tốt nhất là gửi tặng nàng hoa hồng đỏ và xem thử nàng biểu hiện gì không khi gặp nàng vào lần tới. Nếu nàng khen những bông hoa bạn tặng thật đẹp, có nghĩa là nàng đã thích nó, hoặc nó chỉ có một chút ảnh hưởng nhỏ tới nàng nếu nàng chỉ nói lời cám ơn và bắt những câu chuyện khác để nói. 

Một số người không thích hoa mà lại thích được tặng cây cảnh nhỏ, có lẽ vì hoa mau tàn, trong khi cây có thể sống lâu và phát triển như tình yêu của bạn vậy.

Thời điểm nào là không nên tặng hoa bạn gái?

Không nên tặng hoa bạn gái khi tình cảm đang đổ vỡ

Hoa không thể cứu vãn được mối quan hệ của bạn đâu. Chỉ có một trường hợp duy nhất có thể cứu vãn được nếu tình cảm bị rạn nứt do một trong hai người phải đi xa vì công việc hay vì một việc gì đó tương tự. Nếu không, tặng hoa bạn gái trong tình huống này thật là một trò lố bịch và trông rất thảm hại. Hãy giữ lòng tự trọng và tiết kiệm bạn ạ!

Tặng hoa bạn gái chỉ đơn giản là muốn gây ấn tượng với nàng

Bạn nghĩ rằng tặng hoa cho nàng để gây ấn tượng và có thể hẹn hò được với nàng. Tuy nhiên có một số phụ nữ mong đợi được nhận nhiều sự hào nhoáng hay tiền bạc của bạn hơn. Vậy bạn có đủ giàu có để đáp ứng cho nàng? Theo tôi, bạn chỉ nên gửi tặng hoa cho một lý do cụ thể nào đó, còn không trừ khi bạn có nhiều tiền để “đốt” bớt.

7.jpg

Hãy lựa thời điểm để tặng hoa cho bạn gái

Tặng hoa bạn gái chỉ để đùa cho vui vì nàng muốn có được chúng

Thường thì trong tình yêu luôn luôn có sự hiện hữu song song giữa việc cho và nhận. Đừng để mình trở thành người chỉ biết cho đi trong mối quan hệ một chiều. Có thể vì bạn yêu nàng nên không tính toán tới điều đó. Nhưng nếu bạn gửi tặng hoa quá nhiều lần sẽ làm mất đi tác dụng của nó đấy.

Tặng hoa bạn gái khi nàng cư xử không đúng

Chắc chắn không ai sẽ khen thưởng cho những hành vi xấu cả. Nếu nàng cư xử tệ với bạn như lừa dối hay làm điều gì đó làm mất đi tình cảm của bạn chẳng hạn, thì đừng bao giờ mà đem tặng hoa hay bất cứ thứ gì đó cho nàng. Nếu làm như vậy, bạn đã gửi đi một thông điệp không đúng đến nàng và cuối cùng mối quan hệ của bạn sẽ càng trở nên xấu hơn mà thôi.

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên, chắc hẳn bạn đã biết cách tặng hoa bạn gái như thế nào cho thích hợp nhất và khi nào là không nên tặng hoa cho nàng rồi chứ?