Ý nghĩa của màu sắc hoa hồng trong tình yêu      

04 Tháng Mười 2019 Các loại hoa tươi

Hoa hồng là loài hoa quen thuộc và phổ biến đối với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, không chỉ bởi vì vẻ đẹp vừa kiêu hãnh lại vừa gần gũi, vừa sang trọng đài các lại vừa thân thương của chúng mà còn bởi ý nghĩa rất đẹp mà chúng mang trong mình. Trong bài

 

Trong xã hội có lẽ phổ biến nhất vẫn là hoa hồng đỏ, hoa hồng màu đỏ tươi có vẻ đẹp bắt mắt, biểu tượng cho một tình cảm chân thành, lãng mạn, nồng nàn, sẵn sàng bùng cháy bất chấp mọi khó khăn, gian truân trong tình yêu, đồng thời toát lên thông điệp mạnh mẽ: “Anh yêu em” .Hoa hồng màu tím gửi gắm đến người nhận thông điệp của sự si mê, sang trọng và cực kỳ quý phái.Hoa hồng có màu hồng phớt, hồng thơm là biểu tượng cho một tình yêu vừa mới chớm nở. Hoặc trong giai đoạn đang yêu nhau, khi tặng màu hoa này thể hiện cho tình yêu tròn đầy, đồng thời thể hiện thông điệp “Hãy tin tưởng nhau nhé!”Hoa hồng màu hồng phấn mang ý nghĩa về một tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn và đằm thắm.Hoa hồng trắng buốt tượng trưng cho sự tinh khôi và một tình yêu không toan tính. Hồng trắng không chỉ biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết, cao thượng mà còn có tể dùng loài hoa để bày tỏ lời xin lỗi đến người yêu nếu bạn đang mắc phải lỗi lầm nào đó. Hoa hồng màu vàng lại đại diện cho sự chân thành, lòng tin tưởng xen vào đó là chút dỗi chút hờn. Hoa hồng vàng không chỉ tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa đầy rực rỡ, mà nó còn là loài hoa của tình bạn, thể hiện sự quan tâm và để thể hiện sự tiến triển trong một mối quan hệ, chẳng hạn như: “anh quan tâm đến em đấy” hoặc “hãy nhớ đến anh em nhé”.Hoa hồng màu cam thể hiện lòng đam mê, sự ham muốn hòa lẫn một chút ghen mát trong tình yêu. Một ý nghĩa khác của màu hoa này: vì cam là màu trộn giữa vàng và đỏ, nó cũng như loại hoa đứng giữa tình bạn và tình yêu vậy.Hoa hồng màu đen thể hiện sự kiêu sa, quý phái, nhưng trong đó là sự quyền lực và cũng đầy huyền bí.

 

Ý nghĩa  về màu sắc của hoa hồng tuy khác nhau, những người tặng hoa hồng đều có mong muốn chung là gửi đến “một nửa” tình cảm chân thành, nồng nàn, tình yêu bền chặt với thời gian. Ngoài các màu hoa thường thấy kể trên, những năm gần đây, bông hoa hồng xanh mới xuất hiện trên thị trường, những người yêu hoa gắn cho hoa hồng xanh biểu tượng về một tình yêu trong sáng tự nhiên, tinh tế, một lòng tin tưởng như một thông điệp của tình yêu bất diệt. Một số người cho rằng, hoa hồng xanh là thể hiện khao khát cao xa, khó suy đoán, mong ước khó sáng tỏ, khó thành hiện thực.

 

 

Nếu bạn muốn trao yêu thương cho nửa kia của mình, hãy đến với Điện hoa 24h, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bông hoa thật xinh đẹp, lộng lẫy và ưng ý nhất, để là đại sứ truyền tải tình yêu đối với nửa kia của mình.

thegioicacloaihoa