Cắm hoa tươi

Hoa cưới cẩm tú cầu - Lời cầu hôn ngọt ngào

Để có được một lễ cưới thật đáng nhớ thì bên cạnh việc quan tâm chuẩn bị chu đáo váy cưới, phong cách trang điểm, cách trang trí cho tiệc cưới… thì cô dâu cũng không thể bỏ qua đó là bó hoa cưới cầm trên tay, đem lại sự duyên dáng, rạng rỡ và chính là điểm

08 Tháng Năm 2019 Cắm hoa tươi
Top những mẫu bình hoa hồng đẹp nhất trong năm qua

Với nhiều phong cách trang trí hoa hồng khác nhau, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại hoa hồng đều lột tả được kết các vẻ đẹp của nó.

14 Tháng Tư 2019 Cắm hoa tươi
Ý nghĩa một số loại hoa trang trí đám cưới

Trong đám cưới của các cặp đôi có lẽ không thể thiếu hình ảnh của những bông hoa cưới trang trí vô cùng rực rỡ và lãng mạn. Vậy những loại hoa cưới trang trí đó có ý nghĩa gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

04 Tháng Tư 2019 Cắm hoa tươi
Học cách cắm hoa lãng mạn đơn giản mà đẹp cho cặp đôi mới cưới

Những cặp vợ chồng mới cưới thường rất quan trọng không gian sống của mình, đặc biệt là phòng ngủ vì vậy họ luôn muốn trang trí những gì lãng mạn nhất.

31 Tháng Ba 2019 Cắm hoa tươi
2 cách cắm hoa đồng tiền độc lạ ấn tượng

Trang trí hoa đồng tiền trong không gian sống như phòng khách, bàn ăn, góc học tập hay góc làm việc cũng đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho sự tươi mới và hạnh phúc.

17 Tháng Ba 2019 Cắm hoa tươi
Nghệ thuật cắm hoa dành cho các nàng nữ công gia chánh

Các cô nàng nữ công gia chánh chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua được những nghệ thuật cắm hoa giúp nàng trổ tài. Hãy cùng tham khảo ngay ở bài viết dưới đây nhé!

15 Tháng Giêng 2019 Cắm hoa tươi
Tổng hợp mẫu hoa sinh nhật màu hồng đáng yêu

Mỗi một loài hoa đều mang trong nó những ý nghĩa, thông điệp riêng và màu sắc cũng vậy, mỗi một màu sắc cũng đều chứa đựng trong nó những điều đặc biệt riêng

14 Tháng Tám 2018 Cắm hoa tươi