3 cách cắm hoa hồng đơn giản vô cùng đẹp mắt      

12 Tháng Giêng 2018 Cắm hoa tươi

Trong số tất cả các loại hoa thì có thể khẳng định rằng hoa hồng được lòng các nàng nhất. Hãy học cách cắm hoa hồng vừa đơn giản vừa đẹp ở ngay bài viết sau đây nhé!

 

3 cách cắm hoa hồng đơn giản vô cùng đẹp mắt

Trong số tất cả các loại hoa thì có thể khẳng định rằng hoa hồng được lòng các nàng nhất. Hãy học cách cắm hoa hồng vừa đơn giản vừa đẹp ở ngay bài viết sau đây nhé!

Bỏ túi cách cắm hoa hồng cực đơn giản bằng lọ thủy tinh đứng

Trồng hoa

 

Với cách cắm hoa hồng vô cùng đẹp này, bạn cần chuẩn bị cho mình những cành hoa hồng tươi và một chiếc lọ thủy tinh hình đứng sau đó bạn dùng hoa cắm đan xen những cành hoa hồng vào trong lọ sao cho các cành hoa được xếp xen kẽ đều vào nhau thành hình vòm cung tròn. Khi bạn thực hiện cắm hoa hồng kiểu này, bạn không nên cắt quá ngắn cũng không nên để quá dài so với lọ, tốt nhất bạn nên cắt cành hoa có chiều dài khoảng bằng ½ chiều cao của lọ.Sắp đến tết rồi, hãy tranh thủ làm đẹp cho căn phòng của bạn hoặc bàn ăn bằng một lọ hoa hồng kiểu như thế này nhé!Bên cạnh đó, vẫn là chiếc lọ thủy tinh trong suốt này, bạn có thể biến tấu thêm nhiều kiểu cắm khác nhau trông tinh tế hơn. Các kiểu cắm hoa hồng tự do, sắp xếp ngẫu nhiên không theo một trình tự nào cũng là một cách trông khá bắt mắt đấy chứ. Kiểu cắm hoa này khá hợp với để trang trí trong phòng khách bởi chúng thể hiện lên sự ngọt ngào mà không kém phần sang trọng, lịch sự.

Cắm hoa hồng bằng lẵng

Hoa cẩm tú- Tôi là chân thành

Đây cũng là một trong các cách cắm hoa hồng đơn giản, chị em nào cũng có thể học được. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần dùng một chiếc giỏ hoặc một chiếc lãng hoa. Tùy vào kích thước của lãng, bạn cắm hoa hồng sao cho thật phù hợp với mắt nhìn. Tiếp đó, hãy ngâm miếng xốp vào trong nước, sau đó cắm từng bông hồng lên trên bề mặt của xốp cho đến khi phủ kín bề mặt của lẵng.Với cách này bạn có thể đan xen thêm một vài kiểu hoa khác nữa để phù hợp với những bữa tiệc gia đình hoặc bày lên bàn ăn tạo cảm hứng cho mọi người cũng rất hợp lý.

Cắm hoa hồng với bình thủy tinh tròn

Hoa cẩm tú cầu đẹp lung linh

Đơn giản nhưng tinh tế là những gì bạn có thể cảm nhận được từ cách cắm hoa hồng này. Từ những chiếc bình thủy tinh tròn tròn, bạn có thể biến nó thành một lọ hoa đẹp để trang trí trong nhà. Hãy làm mới ngay cho không gian nhà bạn bằng những chiếc lọ trông độc đáo mà vẫn giữ được nét thanh lịch.Với 3 cách cắm hoa hồng đơn giản như trên đây, bạn có thể áp dụng để làm đẹp cho không gian sống của mình cả những dịp quan trọng hay đơn giản là những phút ngẫu hứng ngày thường.

thegioicacloaihoa.com