Học cách cắm hoa lãng mạn đơn giản mà đẹp cho cặp đôi mới cưới      

31 Tháng Ba 2019 Cắm hoa tươi

Những cặp vợ chồng mới cưới thường rất quan trọng không gian sống của mình, đặc biệt là phòng ngủ vì vậy họ luôn muốn trang trí những gì lãng mạn nhất.

 

Những cặp vợ chồng mới cưới thường rất quan trọng không gian sống của mình, đặc biệt là phòng ngủ vì vậy họ luôn muốn trang trí những gì lãng mạn nhất. Trong đó, hoa tươi là một kiểu trang trí được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất. Chúng ta hãy cùng học cách cắm hoa tạo sự lãng mạn cho những cặp đôi mới cưới ở bài viết dưới đây nhé!


Cách cắm hoa lãng mạn cần chuẩn bị những gì?

Cũng như những cách cắm hoa khác, nguyên liệu cắm hoa ở nhà không cần cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu như:

-    1 cành hoa ly trắng có cả bông lẫn nụ hoa, khoản 4-5 cành hoa diên vĩ màu tím và 3 cành kỳ lân màu tím.

-    1 bó nhỏ lá kép, cành lá dài kèm theo nhiều chiếc lá nhỏ hoặc bạn có thể dùng lá ngâu cũng đều được.

-    Một chiếc giỏ cắm hoa, xốp cắm hoa, nước và kéo

Mách bạn cách lựa chọn hoa kỷ yếu đẹp

Hoa cầm tú cầu đẹp và tươi mới

5 cách thực hiện  cắm hoa lãng mạn rất đơn giản cho các chị em

Bước 1

Cách cắm hoa này cần dùng xốp cắm hoa, vì vậy bạn hãy đo kích thước của miếng xốp sao cho vừa với giỏ cắm hoa là được. Sau đó, hãy ngâm miếng xốp cắm hoa vào trong nước cho đến khi miếng xốp ngấm đầy nước thì bọc một miếng nilon ở bên ngoài và đặt miếng xốp vào trong giỏ hoa. Chú ý bạn không nên đặt miếng xốp xuống dưới nước quá lâu sẽ làm cho miếng xốp bị mủn, khi cắm hoa sẽ rất khó.

Bước 2

Bạn hãy cắt bông hoa ly cho nó rời khỏi cành hoa, cắm hai bông hoa vào vị trí chính giữa của miếng xốp cắm, chú ý khi cắm hãy cắm nghiêng về một nửa phía trước của giỏ hoa, các nụ hoa cắm xòe đều ở hai bên.

Bước 3

Bạn hãy cắm cành lá nhỏ kín ở phần viền xung quanh mặt xốp của giỏ hoa, sau đó cắm một vài cành lá cho nó rũ xuống một cách tự nhiên rồi thêm vào một vài lá hoa ly đan xen vào là được.


Bước 4

Thực hiện cắm 3 bông hoa kỳ lân đã chuẩn bị cho nó xòe đều ở nửa sau của giỏ hoa, bông hoa kỳ lân khá dài vì vậy bạn hãy đo sao cho chiều dài của cành hoa gấp rưỡi so với chiều cao của giỏ hoa là được. Cuối cùng, bạn chỉ cần cắm một vài bông hoa diên vĩ cho nó xòe đều ở giỏ hoa là được.

Bước 5

Cuối cùng, bạn hãy điều chỉnh lại cành hoa cho đẹp mắt và điều chỉnh lại màu sắc sao cho có sự hài hoa trong giỏ hoa là được. Với giỏ hoa này bạn có thể dùng nó để trang trí ở phòng khách, bàn ăn hoặc phòng ngủ đều được nhé!