Top những mẫu bình hoa hồng đẹp nhất trong năm qua      

14 Tháng Tư 2019 Cắm hoa tươi

Với nhiều phong cách trang trí hoa hồng khác nhau, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại hoa hồng đều lột tả được kết các vẻ đẹp của nó.

 

Với nhiều phong cách trang trí hoa hồng khác nhau, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại hoa hồng đều lột tả được kết các vẻ đẹp của nó. Cắm hoa đẹp không chỉ cần chú trọng vào cách cắm hoa, loại bình cắm hoa mà người ta còn phải chú trọng đến thiết kế bình hoa sao cho thật đẹp và phù hợp. Đối với hoa hồng cũng vậy, mỗi kiểu dáng bình sẽ mang đến cho hoa hồng một vẻ đẹp khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.

1.       Bình hoa thủy tinh tròn

Đối với bình hoa thủy tinh tròn, chắc hẳn sẽ mang đến một vẻ đẹp rất riêng. Bình hoa thủy tinh dáng tròn khi sử dụng cắm hoa hồng sẽ rất thích hợp dùng để trang trí ở nơi làm việc hoặc những bàn trà ở ngoài trời. Đối với dạng bình này, bạn nên cắt ngắn những cành hoa sao cho đều nhau, bạn có thể cho nước vào bình khi cắm hoặc không cho cũng đều được. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng với những loại hoa khác.


2.       Thử cắm hoa hồng với bình thủy tinh có quai

Cắm hoa hồng trong chiếc bình thủy tinh có quai sẽ chính là sự kết hợp giữa hoa hồng và những loại hoa khác nhau để tạo nên một bình hoa độc đáo. Đối với bình hoa có quai, khi cắm bạn nên cắm những bông hoa hồng có khung bông vừa và xen kẽ giữa những chiếc lá xanh hoặc những bông hoa baby.

3.       Cắm hoa hồng trong lọ sứ trắng

Đối với lọ sứ trắng, bình hoa hồng sẽ tạo nên một nét cổ điển rất riêng. Chúng ta có thể dùng để trang trí riêng một bông hoa hoặc nhiều bông hoa tùy theo ý mà bạn thích. Nó sẽ tạo nên một vườn hoa ngay trong không gian bạn sống.

4.       Mẫu bình hoa vintage

Đối với mẫu bình hoa này, bạn có thể tận dụng được nhiều vị trí trang trí hơn. Nếu bạn là một cô nàng thích sự nhẹ nhàng, không thích sự phá cách thì đừng quên lựa chọn cho mình những bình hoa hồng đơn sắc nhé!


5.       Bình hoa hình bầu dục

Đối với hoa hồng, bạn có thể lựa chọn một bình hoa hình bầu dục màu đỏ. Chắc chắn sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo, khi bạn cắm những bông hoa hồng đỏ xen kẽ với những bông hoa hồng trắng trên một chiếc bình màu đỏ, chắc chắn sẽ mang đến cho không gian sống của gia đình bạn một sự sang trọng và tinh tế. Đặc biệt là không gian sống của những cặp vợ chồng mới cưới.

Với những bình hoa hồng đầy đủ màu sắc được giới thiệu ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa mà mình yêu thích nhất.