Dịch vụ hoa tươi tốt nhất hiện nay      

03 Tháng Giêng 2019 Địa chỉ bán hoa

Hoa là biểu tượng tinh khôi của những cảm xúc không lời. Hoa không biết nói, cười nhưng lại có khả năng truyền tải bao thông điệp lãng mạn làm trái tim ta xao xuyến. Hương hoa ngọt ngào khiến lòng người say đắm.

 

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, dịch vụ hoa tươi tại Dienhoa24gio.com sẽ thay lời muốn nói, giúp người yêu thương của bạn cảm nhận được thông điệp đằng sau mỗi cánh hoa.

Một số điều cần lưu ý về việc sử dụng dịch vụ điện hoa

- Tham khảo, thu thập một số địa chỉ dịch vụ hoa tươi tốt nhất hiện nay trước khi gọi cho một địa chỉ dịch vụ điện hoa online nào đó.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng trước khi sử dụng dịch vụ này.

- Nếu có thể thì hãy liên hệ trực tiếp với các tiệm bán hoa online tại chính địa phương của người nhận. Điều này giúp bạn tránh được nhiều khoản phí phát sinh.

- Có đầy đủ tên họ, địa chỉ, số điện thoại của người mà bạn gửi điện hoa chúc mừng, hoa tặng sinh nhật, các dịp lễ tết, hoa đám tang… một cách chính xác nhất.

- Chắc chắn người nhận hoa có ở nhà trong dịp nhận điện hoa hay không.

- Chuẩn bị sẵn những điều bạn muốn viết trên thiếp chúc mừng, chia buồn… gửi kèm điện hoa. Ngắn gọn và súc tích là điều mà bạn cần suy nghĩ.

- Thông báo cho bên dịch vụ điện hoa việc bạn và người nhận điện hoa cần biết loại hoa nào, số tiền bạn phải trả trước hoặc sau, hoặc bất kỳ loại phí nào khác, chẳng hạn như phí giao hàng.

Đưa ra một số thương lượng

Bạn có thể có những yêu cầu hoặc đề xuất nhất định với bên dịch vụ hoa tươi online như loại hoa trong kho họ có, mức giá hoặc mô tả về hình thức bó hoa bạn muốn ngoài những mẫu có sẵn…

Xác nhận chi tiết

Hãy đảm bảo chính xác những gì bạn cần, danh sách các khoản phí và xác nhận thanh toán.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ điện hoa online khá đơn giản và đặc biệt là rất tiện lợi cho những người không có thời gian và điều kiện gửi tặng hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa sinh nhật… trực tiếp cho người thân của mình. Tuy nhiên dù sử dụng dịch vụ hoa tươi nào thì bạn cũng cần chú ý thời gian đặt cần sớm ít nhất 1 ngày, tìm hiểu kỹ các chi phí phát sinh, và kiểm tra chính xác chất lượng hoa được nhận so với hình ảnh.

Một cách an toàn và tiện lợi nhất là bạn nên tìm đến các địa chỉ điện hoa online như dienhoa24gio.com. Tại đây bạn không những hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả, đa dạng mẫu hoa trong nước lẫn quốc tế mà còn có thể được hưởng những ưu đãi từ cửa hàng hoa tươi của chúng tôi.

Shop hoa tươi dienhoa24gio.com luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng chọn hoa

Những sản phẩm hoa tươi bên chúng tôi trước khi đến cùng khách hàng đều được các nhân viên, mọi nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp kiểm tra lại thật kỹ lưỡng để đảm bảo hoa luôn luôn tươi đẹp và không được héo úa dù chỉ là một cánh hoa khi đến với tay khách hàng.

Mỗi ngày tại cửa hàng hoa tươi chúng tôi, bản thân chúng tôi nhập về rất nhiều các loại hoa tươi từ đà lạt và mọi giống hoa đẹp từ những quốc gia châu âu để khách hàng hoa thêm các sự lựa chọn khi đến hệ thống cửa hàng hoa tươi dienhoa24gio.com của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu hoa tươi chúc mừng sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tặng mẹ, hoa cầm tay cô dâu, hoa chia buồn, hoa đám tang, hoa tặng trong các dịp tang lễ, với mẫu mã đa dạng, màu sắc ý nghĩa và chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Cam kết: Nhanh nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất

Tìm hiểu phong tục tặng hoa chúc mừng ở một số nước

 

Cắm giỏ hoa tươi đơn giản

Với sự liên tục cải tiến quy trình, dienhoa24gio.com nỗ lực đáp ứng trong vòng 2 giờ sẽ giao hoa cho người nhận, chúng tôi là một số ít công ty phục vụ dịch vụ điện hoa cho cả những mẫu hoa có giá từ 100.000đ (5$) mà không có phụ phí gì thêm. Ngoài ra, các mẫu hoa của chúng tôi có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

Đến đặt hoa và sử dụng dịch vụ của dịch vụ hoa tươi chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm hoa tươi của shop hoa online chúng tôi, vì những sản phẩm ở dịch vụ hoa tươi chúng tôi trước khi được giao đến cho khách hàng, đều được nhân viên tại shop hoa chúng tôi kiểm tra lại thật kỹ để đảm bảo rằng hoa luôn trong tình trạng tươi đẹp nhất khi đến tay khách hàng của mình.