Kinh nghiệm đặt hoa tươi online      

06 Tháng Hai 2018 Địa chỉ bán hoa

Vào một dịp đặc biệt nào đó trong năm như ngày lễ tình nhân, ngày sinh nhật, hay ngày quốc tế phụ nữ chẳng hạn thì hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn nam để dành tặng một nửa yêu thương của mình. Bạn rất muốn tự mình đi chọn hoa tươi nh

 Kinh nghiệm đặt hoa tươi online

-Shop hoa Hà Nội

Vào một dịp đặc biệt nào đó trong năm như ngày lễ tình nhân, ngày sinh nhật, hay ngày quốc tế phụ nữ chẳng hạn thì hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn nam để dành tặng một nửa yêu thương của mình. Bạn rất muốn tự mình đi chọn hoa tươi nhưng lại không có thời gian hoặc không được ở gần nên phải nhờ đến dịch vụ điện hoa. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt hoa online thì hãy học hỏi một số kinh nghiệm trong bài viết sau đây để có được bó hoa ưng ý nhất.

Đặt hoa trước ít nhất 1 ngày

 

 

Đầu tiên, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoa trước ít nhất 1 ngày để đặt hoa. Điều này sẽ giúp cửa hàng có thời gian chuẩn bị chọn hoa tươi mà bạn yêu cầu đồng thời bạn cũng có thời gian tham khảo thêm nhiều website khác nhau và chọn ra được một trang web mà bạn cảm thấy yên tâm tin tưởng hơn. Bạn đừng bao giờ đặt hoa quá sát giờ, vì rất khó để cửa hàng có thể chuẩn bị kịp và có thể đảm bảo được chất lượng đúng như bạn yêu cầu trong vòng 1 tiếng.

Kiểm tra hình ảnh bó hoa thực tế trước khi người ta giao hoa

Khi đặt hoa online thì việc kiểm tra hình ảnh bó hoa thực tế trước khi cửa hàng giao hoa là điều hết sức cần thiết không thể bỏ qua. Vì đây là bước đảm bảo hoa thực tế có tươi không, bố cục có hài hòa không, có đúng với yêu cầu trước đó của bạn hay không. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá tỉ mỉ quá vì hoa được cắm thủ công bằng tay nên sẽ có sự sai lệch một vài chỗ nhỏ là điều có thể xảy ra. Chọn hoa tươi còn phụ thuộc theo mùa, màu sắc còn đậm nhạt theo thời tiết do vậy bạn cũng đừng nên xét nét quá.

 

 

Phương thức thanh toán dịch vụ

Với đây là lần đầu tiên bạn đặt hoa mừng sinh nhật tại shop hoa đó thì hãy nên đọc kỹ các điều khoản về dịch vụ của shop như chính sách đổi trả sản phẩm, chính sách giao hàng, quyền lợi của khách hàng và cả tham khảo chi phí vận chuyển nữa để tránh sự không hợp lý về giá cả.

Với lần đầu tiên đặt hoa tại cửa hàng đó, nếu được thì bạn nên thanh toán khi đã nhận được hoa. Còn nếu không thì bạn hãy thanh toán trước 50%. Ngược lại, khi đã đủ yên tâm vào sự phục vụ của cửa hàng thì bạn có thể thanh toán trước là chuyện bình thường và thanh toán qua hình thức chuyển khoản sẽ thuận tiện nhất.

Trên đây là 3 lưu ý nhỏ khi bạn muốn đặt hoa online, hi vọng bạn sẽ có được bó hoa ưng ý nhất.

 

-Chào tháng tư! Chào mừng mùa hoa loa kèn Hà Nội

 

thegioicacloaihoa.com