LÃNG HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO.      

26 Tháng Mười Một 2017 Địa chỉ bán hoa

Trong ngày khai trương cửa tiệm, dù bạn là người khai trương, hay là người đến dự khai trương thì bạn cũng luôn mong muốn sẽ nhận được một điều may mắn trong ngày đấy.

 

LÃNG HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO.

Trong ngày khai trương cửa tiệm, dù bạn là người khai trương, hay là người đến dự khai trương thì bạn cũng luôn mong muốn sẽ nhận được một điều may mắn trong ngày đấy. Nhiều người đã chọn đem sự may mắn mà mình hằng mong muốn gửi vào những lãng hoa khai trương đẹp. Để đáp ứng có thể cung cấp cho khách hàng nhiều lãng hoa khai trương đẹp, điện hoa 24h đã luôn chăm chỉ rèn luyện tay nghề, luôn sáng tạo và đổi mới những mẫu hoa khai trương, để thay lời khách hàng gửi lời chúc tốt đẹp cho một ngày khai trương thành công.


Lãng hoa khai trương của điện hoa 24 giờ luôn chú trọng về độ bắt mắt và ý nghĩa của các loài hoa. Với đội ngũ nhân viên yêu hoa yêu nghề, mỗi một tác phẩm cắm hoa không còn là một thành phẩm nữa, mà là những đứa con tin thần, là bước thông điệp chúc mừng dành cho những ngày trọng đại như ngày khai trương. Phong cách cắm có hai dạng: cổ điển và hiện đại.

Câu chuyện về hoa cúc

Dạng hoa khai trương cổ điển thường sẽ dùng lá cọ để điểm tô thêm cho lãng hoa. Có lãng hoa khai trương dạng hai tầng với tầng trên lớn, tầng dưới nhỏ ( đây cũng là mẫu hoa khai trương đẹp được mua nhiều nhất) và dạng một tầng, phía trên có treo băng rôn ghi lời chúc và phía dưới có buộc nơ bằng cọ. Tùy vào mỗi dạng cắm và mỗi loài hoa mà khách chọn, giá tiền của mỗi thành phẩm sẽ khác nhau. Đối với người Việt Nam, chúng ta rất chú trọng vào ngày khai trương với quan niệm thuận buồm xuôi gió, đầu xuôi đuôi lọt. Ngày khai trương mở màn càng may mắn bao nhiêu thì tất cả những ngày sau sẽ buôn may bán đắt. Vì vậy, lãng hoa khai trương càng to càng sặc sỡ thì được coi là đẹp. Kiểu cắm cổ điển cũng mang hơi hướng này, dùng lá cọ đệm thêm cho lãng hoa, giúp tạo độ phồng và trông to hơn.

 

Sự lung linh của cẩm tú cầu

Các mẫu hoa khai trương hiện đại thì không chú trọng qua nhiều, thường đơn giản và tinh tế hơn, cúng có phần nhỏ hơn. Người ta sẽ không làm lãng hoa cầu kì mà thay vào đó là mua nhiều giỏ hoa nhỏ được đan bằng mây tre hoặc buộc bằng giấy. Tuy nhỏ nhưng các mẫu hoa khai trương đẹp này lại vừa vặn đặt trên các bệ, bàn làm việc, tạo nên sự đẹp đẽ cho căn phòng làm việc mới trong ngày khai trương. Các mẫu hoa hiện đại được cắm trong vỏ, hoặc tạo thành hình cầu đặt trên một cây trụ. Mỗi loại cắm hiện đại đều rất đơn giản, các loại hoa cũng không cần chọn quá to, mỗi loại hoa đều thể hiện một ý nghĩa riêng. Và điện hoa 24h luôn nghiên cứu tìm hiểu để nghe tiếng hoa nói, hiểu giá trị của hoa. Sự thuần thục tay nghề đã mang các mẫu hoa khai trương chất lượng gửi đến cho khách hàng.

thegioicacloaihoa.com