2 cách cắm hoa để bàn tạo sự rộng rãi cho không gian nhà bạn      

26 Tháng Mười Một 2018 Trồng và chơi hoa

Bạn muốn trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần thoáng đãng và rộng rãi hơn. Vậy thì đừng vội bỏ qua 2 cách cắm hoa trang trí nhà cửa rộng rãi được giới thiệu ở bài viết dưới đây nhé!

 

1.       Trang trí hoa đồng tiền để bàn

Hoa đồng tiền là một loại hoa rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, lựa chọn bởi nó vừa đẹp, vừa mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Hoa đồng tiền được nở quanh năm vì vậy bạn có thể lựa chọn làm hoa trang trí nhà cửa bất kỳ mùa nào cũng được. Với màu sắc rực rỡ, bắt mắt vì vậy mà nó được lựa chọn làm hoa trang trí phòng khách và bàn ăn.


Chuẩn bị nguyên liệu : Khoảng 10-15 bông hoa đồng tiền, một vài cành hoa lá phụ, một chiếc hộp gỗ, ống hút.

Cách thực hiện : Trước tiên, bạn hãy dùng kéo để cắt những ống hút đã chuẩn bị ra. Sau đó, cắt hoa đồng tiền với độ dài khoảng 15cm vì hoa để bàn không nên để với kích thước quá dài. Tiếp theo đó, bạn hãy luồn ống hút vào thân của từng bông hoa, bước này có tác dụng làm thân hoa cứng cáp hơn, khi cắm sẽ đơn giản hơn.

Đối với chiếc hộp cắm hoa, bạn hãy đặt một miếng xốp cắm hoa lên phía trên sau đó thực hiện cắm thêm một số loại lá cây phụ khác lên. Sau đó, bạn mới thực hiện cắm những bông hoa đồng tiền đan xen vào trong chiếc hộp.

Như vậy, với những bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện được một chậu hoa đồng tiền đẹp mắt để trang trí cho không gian nhà bạn. Sắc đỏ của hoa đồng tiền sẽ giúp không gian sống của bạn thoáng mát hơn.

Các mẫu hoa cưới dễ thương được cô dâu yêu thích

Cách làm hoa tươi lâu hơn

2.       Kết hợp giữa hoa hồng và hoa cẩm tú cầu

Chuẩn bị nguyên liệu : Khoản 12 bông hoa hồng trắng, 5 bông hoa cẩm tú cầu màu trắng hoặc xanh, bình thủy tinh cắm hoa hình chữ nhật hoặc hình tròn, kéo và băng dính.

Cách thực hiện : Trước tiên, bạn dùng kéo để cắt những cành hoa hồng, hoa cẩm tú cầu đã chuẩn bị có chiều dài khoảng 15 cm. Dùng băng dính dán lên trên miệng bình cắm hoa, dán đan xen nhau để tạo thành những ô vuông trên miệng bình. Cuối cùng bạn chỉ cần cắm hoa vào trong những ô vuông đó là xong.


Với cách cắm hoa này, bạn không những giúp cho không gian sống  trở nên thoáng mát hơn mà hoa cẩm tú cầu còn mang đến một ý nghĩa cho sự hạnh phúc, màu sắc của hai loại hoa này cũng rất nhã nhặn rất phù hợp để trang trí nhà cửa.