Một vài cách trang trí sân vườn hấp dẫn      

04 Tháng Mười 2019 Trồng và chơi hoa

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một cách trang trí sân vườn của mình thêm phần độc đáo và hấp dẫn thì đừng vội bỏ qua những ý tưởng trang trí độc đáo dưới bài viết này nhé!

 

1. Trang trí sân vườn bằng những bóng đèn huyền ảo

Bạn có thể dùng hệ thống đèn trang trí với ánh sáng huyền ảo để trang trí khu sân vườn của mình thêm phần đẹp mắt hơn. Khi mặt trời lặn xuống, với những ánh sáng đó khu vườn của bạn trông sẽ lung linh, lãng mạn, huyền ảo hấp dẫn bởi hệ thống đèn. Đây là một cách khá độc đáo để bạn cảm thấy dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

2.       Trang trí khu vực sân vườn theo phong cách vintage

Nếu bạn là người thích phong cách vintage, muốn không gian sân vườn trở nên tinh tế hơn thì có thể trang trí bằng những bộ bàn ghế, tấm rèm có phong cách cổ điển một chút nhưng vẫn rất tinh tế. Cách trang trí này sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên phong cách hơn, độc đáo hơn mà không tốn quá nhiều chi phí.

3.       Tạo lối đi bằng sỏi trong khu vườn của bạn

Có lẽ, bạn đã được nhìn thấy nhiều khu vườn có lối đi bằng sỏi bởi có rất nhiều gia đình áp dụng cách trang trí này để tạo không gian sống đẹp mắt hơn. Đừng lo lắng nếu bạn làm cách này sẽ bị nhàm, bạn có thể tạo một lối đi bằng những viên sỏi trắng. Sỏi không chỉ giúp khu vườn của bạn trở nên lạ mắt hơn mà còn tạo một nét phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên hơn cho không gian nhà bạn.

4.       Trang trí sân vườn bằng những bình hoa tươi

Những bình hoa tươi rực rỡ không chỉ được sử dụng trang trí trong nhà mà bạn có thể dùng nó để trang trí trong khu vườn của mình. Chỉ cần một bình hoa trang trí trên chiếc bàn ngoài khu vườn với một tách trà nóng cũng đủ giúp bạn cảm thấy thư giãn.

5.       Biến khu vườn thành nơi nghỉ ngơi

Sân vườn của môi ngôi nhà thường là nơi có không khí trong lành chính vì vậy bạn có thể dùng nó để tạo thành khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tự thiết kế cho mình một khu vực để nghỉ ngơi. Cách này không chỉ là một cách trang trí sân vườn độc đáo mà còn là bí kíp để bạn có thêm một không gian thư giãn nghỉ ngơi.

Không cần trang trí quá cầu kỳ, chỉ cần những vật dụng nội thất hay những vật liệu có sẵn trong nhà là bạn đã có thể trang trí cho mình một không gian nghỉ ngơi tại sân vườn hết sức hoàn hảo rồi.

thegioicacloaihoa